6.30.2015

Dù che nắng kiểu nghiêng mẫu mã độc đáo che nắng hiệu quả

Share & Comment
DÙ CHE NẮNG KIỂU NGHIÊNG


Bạn sẻ hài lòng vớ imẫu dù che nắng kiểu nghiêng trong sân vườn nhà mình, không chỉ lạ mắt đây còn là mẫu dù che nắng vô cùng hiệu quả. Với tán dù hình có thể xoay nghiêng 180 độ quanh thân dù, khi hướng nắng thay đổi bạn có thể chủ động thay đỗi độ nghiêng của tán dù theo hướng nắng để không gian của mình được sử dụng hiệu quả hơn.

dù che nắngMẪU DÙ CHE NẮNG CÓ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG:

PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG

Khi thiết kế mẫu dù che kiểu nghiêng, điều đầu tiên chúng tôi mong muốn là tạo ra một sản phẩm mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Thử tưởng tượng khi khách hàng bướcvào cửa quán sẻ bị thu hút ngay với một sản phẩm vô cùng độc đáo, khách hàng sẻ có cảm giác ấn tượng với phong cách năng động của quán. Cộng với sự phục vụ tận tình từ quán của quán chắc chắn khách hàng sẻ quay trở lại quán của bạn. 
dù ngiêng

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ:

Với khả năng che chắn hoàn hảo theo hướng nắng bạn đang sở hữu trong tay một sản phẩm đầy hiệu quả.; Giữa trưa đứng bóng, ánh nắng chiếu vuông góc với mặt đất. Bạn để cây dù của mình như một cây dù che nắng lệch tâm với tán dù nằm một bên và thân dù nằm một bên và thực khách có thể thoải mái ngồi dưới tán dù. Vào buổi sáng mai, hay dần về chiều ánh nắng thay đổi và chiếu xuyên vào không gian của bạn. Lúc này sản phẩm sẻ phát huy tác dụng, bạn từ từ thay đỗi tán dù vuông góc với hướng chiếu của ánh nắng, và hoàn toàn yên tâm không bị cái nắng làm phiền nửa. 

DÙ CHE NẮNG CÓ TÁN DÙ THAY ĐỖI

Ngoài khả năng che nắng đây còn là vật dụng trang trí mà bạn không thể bỏ qua. Kiểu dáng lạ mắt. Chỉ mới được chúng tôi ra mắt trong thời gian gần đây, lần đầu tiên khách hàng của bạn thực sự thấy một sản phẩm mới lạ như vậy hẵn họ sẻ bị ấn tượng ngay. Khi bạn xoay tán dù theo hướng nắng, hình dáng cây dù sẻ biến đỗi. Giả sử một thực khách ghé thăm quán của bạn hai lần trong ngày, một vào lúc trưa và một lúc chiều. Nếu không để ý kĩ sẽ gỡ rằng bạn vừa mới thay thế một cây dù che nắng mới. Bạn vừa tạo cho thực khách của mình một cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ rồi.


SANG TRỌNG VÀ BỀN BĨ:

Với thân dù làm bằng thép mà kẽm khả năng chống rĩ sắt vô cùng hiệu quả. Toàn bộ thân và kèo dù được sơn tĩnh điện màu ánh kim sang trọng giúp sản phẩm toát lên vẽ quí phái sang trọng. Tấc cả các chi tiết của sản phẩm được chúng tôi thiết kế và hoàn thiện một cách tĩ mĩ được trau chút một cách cẩn thận.

NHIỀU MÀU SẮC ĐỂ BẠN LỰA CHỌN:

Nhằm tạo thuận tiện cho quí khách hàng chúng tôi giới thiệu quí khách những mẫu vải với màu sắc đa dạng dưới đây. Quí khách có thể lựa chọn cho mình những gam màu phù hợp dựa theo sở thích, hay phù hợp với phong cách thiết kế của quán mình. Qúi khách lưu ý rằng chúng tôi có nhiều chất liệu vải để quí khách chọn lựa, ngoài ra quí khách có thể yêu cầu chúng tôi có thể may áo dù theo chất liệu quí khách mong muốn, nếu như chất liệu vải trên có trên thị trường và phù hợp với tiêu chuẩn vải ngoại thất. Với tấc cả chuẩn loại vải mà chúng tôi lựa chọn đều có khả năng chống thấm 100% vì thế quí khách có thể an tâm khi sử dụng.

Mẫu 1 Mẫu 2 Mẫu 3 Mẫu 4 Mẫu 5
Mẫu 6 Mẫu 7 Mẫu 8 Mẫu 9 Mẫu 10

Ngoài sản phẩm dù nghiêng chúng tôi còn có nhiều mẫu dù che nắng cho quán cafe khác mà quí khách có thể sử dụng. 
Đừng quên gọi cho chúng tôi để sử dụng  mẫu dù Tuyệt Vời này nhé! 0938 098 438Tags:

Viết bởi

Các bài thuộc oducafe.com. Nếu bạn muốn có thể sử dụng 1 phần những bài viết này. Nhưng chúng tôi muốn các bạn giữ nguồn bài viết để thể hiện sự tôn trọng tác giả

 

dù che nắng phổ thông

dù che nắng đúng tâm

DÙ CHE NẮNG ĐÚNG TÂM TRÒN 2m9 ĐÚNG TÂM

Dù Che Nắng đúng Tâm tròn 2m9 là mẫu dù truyền thống với thân dù nằm ở giữa. Ưu điểm của mẫu dù này là có giá thành thấp phù hợp cho những khách hàng cần tiết kiệm chi phí đầu tư nhược điểm là thân nằm ở giữa nên vướn khi sử dụng.

dù che nắng đúng tâm

DÙ CHE NẮNG ĐÚNG TÂM TRÒN 2m9 ĐÚNG TÂM -2 Tầng

Dù đúng tâm truyền thống có giá thành rẻ, nhưng kiểu dáng hơi đơn điệu, nhàm chán. Để khắc phục điều đó chúng tôi thiết kế nên mẫu dù che nắng đúng tâm 2m9 2 tầng. Với kiểu dáng độc đáo hơn, giúp không gian thêm nổi bật mà bạn không phải mất thêm nhiều chi phí.


dù che nắng đúng tâm

DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM TRÒN 2m9 –KIỂU NÂNG

Nếu bạn không thích dù che nắng đúng tâm vì cảm giác vướng víu, Dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng là lựa chọn phù hợp. Thiết kế đơn giản, sử dụng tiện lợi và bền bĩ. Với cải tiến mới nhất trong năm 2016 quí khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mãu dù này .dù che nắng cao cấp

dù che nắng đúng tâm

DÙ VUÔNG LỆCH TÂM 3m x 3m

Dù vuông lệch tâm của Dù Xinh với đòn bẩy nâng cáp không chỉ hổ trợ giúp quí khách nâng hạ một cách dễ dàn ít thời gian. Việc loại bỏ dây cáp giúp cũng là cách tăng độ bền khi sử dụng sản phẩm. Quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

dù chae nắng 3m7

DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM TRÒN 3m7

Dù vuông lệch tâm của Dù Xinh với đòn bẩy nâng cáp không chỉ hổ trợ giúp quí khách nâng hạ một cách dễ dàn ít thời gian. Việc loại bỏ dây cáp giúp cũng là cách tăng độ bền khi sử dụng sản phẩm. Quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Dù nghiêng

DÙ NHIÊNG

Dù Nghiêng có khả năng che nắng rất tốt nhờ khả năng thay đổi độ nghiêng của tán dù. Khi ánh nắng trong ngày thay đỗi quí khách có thể thay đỗi độ nghiêng của tán dù theo hướng nắng một cách tiện lợi. Ngoài ra tán dù còn có thể xoay quanh đế dù.


Theo dõi chúng tôi bằng Email

Bạn đã kết nối với Dù Xinh chưa?

Copyright © Dù Che Nắng Mưa - Những mẫu Dù Che quán cafe Tuyệt Đẹp | Designed by Templateism.com